Itour Travel Services | Dich Vu Du Lich | Tour Du Lich

Tour Free and Easy | Du Lich Chau Au

Cong ty Itour Travel Services chuyen cung cap Dich Vu Du Lich, Tour Du Lich Chau Au, Tour Free and Easy hang dau Viet Nam

Du lịch Israel: Hà Nội - Netanya - Nazareth - Jerusalem (T9/2013)

Giá tour: 47,000,000 VND
Thời gian: Tour 8 Ngày 7 Đêm
Ngày khởi hành: 20/09
Điểm khởi hành: Hà Nội
Phương tiện: Hàng Không
Lịch trình: Du lịch Israel - Tham quan Nazareth - Khám phá thành phố Jerusalem

Du lịch Israel - Jerusalem là một khu vực nhỏ được bao quanh bởi một bức tường, được gọi là “Thành cổ”. Thành cổ là một nơi đầy ma lực. Đến Israel du khách sẽ được đến  Biển Chết để được thả nổi cơ thể mình trên mặt nước. Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng sức khỏe đầu tiên trên thế giới, người ta sử dụng muối và khoáng chất để làm ra mỹ phẩm và các gói thảo dược tiêu thụ trên toàn thế giới. 

 

CHƯƠNG TRÌNH TOUR DU LỊCH ISRAEL THÁNG 9/2013


Ngày 1: Hà Nội – Tel Alvit – Netanya

Chiều 18g00 đoàn có măt tại sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục đáp máy bay đi Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) transit tại Bangkok trên chuyến bay TK69 (2025 – 0600*), đổi máy bay TK784 (0730-0935) đi Tel Avit Israel – đến sân bay Ben Gurion Airport xe và HDV địa phương đón đoàn.

 

Ngày 2: Caesarea – Nazareth – Cana (Ăn 3 bữa)

Điểm tâm sáng, bắt đầu khám phá miền đất Thánh. Đoàn đến với Sê-ra-xê (Ceasare) một thành phố cổ của La mã có từ thế kỷ 20 trước công nguyên. Thăm lại những vết tích còn lại như pháo đài kiên cố, đấu trường, hải cảng và trường đua ngựa. Đây cũng là nơi đặt tảng đá mà Philatô kết án Chúa Giê su, thánh Phaolô bị bắt trước khi bị giải sáng Roma. Xe đưa đoàn lên đỉnh núi Các-men thăm Mukhara nổi tiếng với cuộc thách thức của tiên tri Êlia với thần Baal để cho dân nhận biết Thiên Chúa thật là Đấng nào. Thăm nhà thờ Đức mẹ Sao biển. Băng qua thung lũng Ret-day đến với Nazareth – trung tâm hành hương của tín đồ Ki tô. Đây cũng là nơi Chúa Giê su trải qua thời niên thiếu. Đoàn thăm Giếng Đức Mẹ – nơi ngày xưa Đức Mẹ vẫn thường đến múc nước, Vương Cung Thánh ĐườngĐộng truyền Tin được xây dựng ngay trên ngôi nhà Đức Mẹ đã ở năm xưa, nơi Sứ Thần hiện ra báo tin nhập thể. Viếng nhà nguyện “Thánh Giuse”, được xây dựng trên vết tích xưởng mộc của Thánh Giuse, nguồn cội của Thánh Gia Nazareth.. Chính nơi đây Chúa Giêsu đã cần cù học nghề, cùng làm việc cực nhọc để nuôi sống gia đình. Thiên Chúa làm người đã sống, đã cảm nghiệm, đã thực hành trước những lời Người sẽ rao giảng, trong suốt 30 năm âm thầm lặng lẽ.
Tiếp tục đến thăm thị trấn Cana – 4km từ Nazareth viếng “nhà thờ Đám Cưới” nơi Chúa Giêsu làm dấu lạ đầu tiên “biến nước thành rượu” trong đám cưới của một cặp vợ chồng nghèo. Tại đây vẫn còn trưng bày một số các chum được sử dụng khi Chúa làm phép lạ.. Tiếp tục thăm núi Tabor, núi tiêu biểu cho quyền năng và vinh quang của Thiên Chúa, nơi khi xưa Thiên Chúa hiển linh với 3 môn đệ thân tín, viếng nhà thờ Chúa Hiển Dung. Tham dự thánh lễ tại một trong những nhà thờ trên.

 

Ngày 3: Nazareth – Galille – Núi Bát Phúc – Sông Giocdan (Ăn 3 bữa)

Dùng điểm tâm. Đoàn đến với biển hồ Galilee, thăm lại di tích Con thuyền chúa Giê su, du thuyền trên biển hồ cập bến tại Caphacnium trung tâm truyền giáo của chúa Giê-su, quê hương của thánh Phê-rô, thăm nhà thờ “Tối Thượng Quyền Thánh Phêrô” nơi Chúa Giêsu trao quyền chăn dắt con chiên cho thánh Phêrô cùng tàn tích còn sót lại ngôi nhà nhỏ của Thánh Phê-rô. Tiếp tục đoàn đến với Tabha là hiện trường của phép mầu nhiệm “Bánh Và Cá Hóa Nhiều”.
Hướng lên phía Bắc đoàn đến thăm ngọn núi Tám Mối Phúc Thật ngắm toàn cảnh Biển Hồ Galille từ trên cao, cũng trên đỉnh núi này Chúa Giêsu đã giảng dậy cho ông Simon về phép mầu nhiệm Bánh Hóa Nhiều. Dùng cơm trưa với món cá Phêro. Xe đưa đoàn đến với sông Giodan nơi thánh Gioan tẩy giả đã rửa tội cho Chúa. Tham dự thánh lễ tại một trong những nhà thờ trên.

 

Ngày 4: Nazareth – Jerusalem – Bethlem (Ăn 3 bữa)

Điểm tâm sáng, khởi hành đi Giêrusalem, dừng tại ngọn núi Cây Dầu chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp của thành Giê-ru-salem, viếng nhà thờ thánh Gioakim và Anna tục truyền cho rằng đây là nơi Đức Mẹ chào đời. Tham quan Bể Chiên với sự tích người bất toại 38 năm được Chúa Giêsu chữa lành. Nhận phòng khách sạn. Chiều xe đưa đoàn đến với Bethlehem là nơi Chúa Giáng sinh, viếng nhà thờ “Chúa Giáng Sinh” tham quan cánh đồng chăn chiên. Thăm hang Belem trong nhà thờ Thánh nữ Catarina.
Viếng nhà nguyện “Thánh Giêrônimô”, nhà thờ Mục đồng nơi thiên thần báo tin cho các người chăn chiên Chúa đã giáng sinh. Trở lại Giêrusalem, dùng cơm chiều, buổi tối, đoàn có thể đến khu vườn Ghết-sê-ma-ni đề cầu nguyện tưởng nhớ Chúa cầu nguyện trước ngày chịu nạn.

 

Ngày 5: Jerusalem – Chặng đàng thánh giá chúa – Mộ Thánh (Ăn 3 bữa)

Dùng bữa sáng, xe đưa đoàn lên núi Zion, viếng mộ vua David, nhà thờ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời, thăm lại căn phòng tiệc Ly nơi Chúa lập phép thánh thể. Đi theo con đường Lễ Lá tiến vào Giêrusalem. Trên đường dừng tại nhà thờ “Chúa Khóc Thương Thành Giêrusalem”, thăm khu vườn Ghết-sê-ma-ni với những cây dầu cổ thụ, nơi Chúa Giêsu bị Giuđa phản bội. Viếng nhà thờ Các dân tộc. Qua cổng Sử tử vào khu thành cổ bắt đầu ngắm “Chặng đàng thánh giá Chúa”, theo con đường khổ nạn.
Từ chặng I tại khu Hồi Giáo nơi Chúa bị kết án chịu tội chết và nhận thập giá…Chặng II Chúa gục ngã lần thứ 1, chặng III nơi chúa gặp Đức Mẹ…chặng V Ông Simon vác thập giá thay Chúa, Chặng VI là nhà thờ thánh Veronica nơi thánh nữ lau những giọt mồ hôi trên khuôn mặt Chúa, chặng VII nơi Chúa gục ngã lần thứ 2, Chặng VIII nơi Chúa an ủi phụ nữ thành Gierusalem, Chặng IX nơi Chúa gục ngã lần thứ 3…Từ chặng X đến chặng XV diễn ra tại đại đền thờ Mộ Chúa – một quần thể di tích tập hợp nhiều nhà nguyện, đền thờ và thánh tích như:Tảng đá đậy mộ Chúa, Tảng đá liệm xác Chúa, Nhà ngục giam Chúa, Núi Sọ – nơi chúa chịu đóng đinh và tháo xác xuống, đền thờ Đức mẹ Sầu bi, đền thờ Dấu Đinh Chúa”…và cuối cùng là Mộ chúa, nhà nguyện Thiên Thần nơi Thiên thần báo Chúa đã sống lại. Qua chặng đằng thánh giá Chúa, hình dung ra hành trình khổ nạn của Người…thêm yêu mến và thương kính Chúa. Tham dự thánh lễ. Qua núi Đền Thánh tham quan “Đền Thờ Đá Tảng” (bên ngoài), bức tường Than Khóc, khu Do Thái. Viếng thăm Nhà thờ Chúa dạy Kinh Lậy Cha, nhà thờ Chúa Thăng Thiên với dấu tích bàn chân của chúa Giêsu.

 

Ngày 6: Jerusalem – Bethany – Qumran – Biển chết (Ăn 3 bữa)

Điểm tâm sáng. Xe đưa đoàn đến với làng Bethani quê hương của Lazaro, Mary, Macthen. Khởi hành đi Giêricô tham quan thành phố cổ và thấp nhất thế giới, có khoảng 8000 ngàn năm trước Công nguyên, lên núi Cám Dỗ, chụp ảnh cây sung nơi ông Giakêu leo lên để nhìn thấy Chúa Giêsu. Xe đưa đoàn đến với Kumran, nơi tìm thấy những bản kinh Cựu Ước viết bằng tay trên cuộc da dê 100 năm trước Chúa Kitô Giáng Sinh.
Đến tắm ở Biển Chết – biển mặn nhất và thấp nhất thế giới nơi được mệnh danh là biển không bao giờ chìm, bồng bềnh trên biển thư giãn và đọc báo. Trở về Giêrusalem.

 

Ngày 7: Ein Karem – Thành phố Jerusalem hiện đại (Ăn 3 bữa)

Điểm tâm sáng, khởi hành đi Ein Ka-rem, thăm suối vườn Nho. Viếng “nhà thờ thánh Gioan tẩy giả” nơi sinh của ngài, thăm lại Nhà thờ thăm viếng nơi Đức mẹ Viếng bà thánh Isave. Xe đưa đoàn đi Knesset thăm quan thành phố Giêrusalem hiện đại với Bảo tàng Israel, bảo tàng diệt chủng Yad Vashem, nơi trưng bày di tích cuộc tàn sát tập thể Người Do Thái do Đức Quốc Xã thực hiện trong thời gian 1941-1945. Xe đưa đoàn trở lại Tel Avit, dùng cơm trưa. Mua sắm tại trung tâm thương mại lớn nhất Tel Avit – ra sân bay đáp máy bay về nước. TK789 (1955 – 2210) đi Istanbul, Sau đó đoàn nối chuyến bay.

 

Ngày 8: Đến Việt Nam

Đến 16h35 đến Bangkok, chuyển máy bay về Việt Nam. Đến Việt Nam, chia tay đoàn và hẹn ngày gặp lại. Kết thúc chương trình

 

BẢNG GIÁ TOUR DU LỊCH ISRAEL THÁNG 9/2013


NGÀY KHỞI HÀNH GIÁ TOUR
20/9 47,000,000 VNĐ

(***)Tỉ giá có thể thay đổi tại thời điểm thanh toán

Giá bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Tel Avit – Việt Nam
 • Khách sạn tiêu chuẩn du lịch 3,4 sao
 • Visa nhập cảnh Israel. Các bữa ăn theo chương trình.
 • Xe vận chuyển đời mới máy lạnh
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt nam suốt tuyến. HDV tiếng Anh, Arap địa phương
 • Vé thắng cảnh theo chương trình. Bảo hiểm du lịch toàn cầu nước ngoài .
 • Đặc biệt tặng: Chứng chỉ Hành Hương Đất thánh được cấp bởi nhà nước Israel.
 • Bản đồ Hành Hương, đĩa CD Hành Hương, bảng tên, khăn quàng hành hương.

Giá không bao gồm:

 • Các chi phí cá nhân: Điện thoại, giặt ủi, ăn uống ngoài chương trình.
 • Hành lý quá cước. Khách mang quốc tịch Nước ngoài đóng tiền Visa tái nhập
 • Tiền tip cho HDV địa phương /ngày

Giá dành cho trẻ em:

 • Từ 2 – 11 tuổi: 75% giá tour (ngủ ghép cùng cha mẹ)
 • Trên 11 tuổi: 100% giá tour

 

ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG CHO TOUR DU LỊCH ISRAEL


Hủy vé: Trong trường hợp không thể tham dự được tour, quý khách vui lòng thông báo cho Công ty và chịu phí huỷ như sau :

 • Huỷ trước 30 – 45 ngày: 10% tổng giá thành tour.
 • Huỷ trước 20 – 30 ngày: 20% tổng giá thành tour.
 • Huỷ trước 25 ngày: 25% tổng giá thành tour.
 • Huỷ trước 15 ngày: 30% tổng giá thành tour.
 • Huỷ trước 07 ngày: 40% tổng giá thành tour.
 • Huỷ trước 03 – 06 ngày: 75% tổng giá thành tour.
 • Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.

Lưu ý:

 • Thứ tự thăm quan trong chương trình có thể thay đổi tùy theo lịch bay. Thuế và các khoản phụ phí xăng dầu có thể tăng tại thời điểm xuất vé (có công văn xác nhận của hãng hàng không)
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Itour Travel sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó.

 

HÌNH ẢNH TRONG TOUR DU LỊCH ISRAEL


Du Lich Ein Karem - Diem Du Lich Cuba Cua Itour Travel

Du lịch Ein Karem

 

Du Lich Jerusalem - Diem Du Lich Israel Cua Itour Travel

Du lịch Jerusalem 

 

Jerusalem là thành phố lâu đời nhất thế giới, vùng đất thiêng với sự hội tụ của 3 tôn giáo lớn là Hồi giáo, Thiên chúa và Do Thái với những di tích có từ nhiều thế kỉ trước, và cũng là nơi bắt nguồn của những xung đột dai dẳng tại Trung Đông.

Thành cổ Trung Đông này nằm trên đỉnh của một cao nguyên, bên lưu vực sông giữa Địa Trung Hải và Biển Chết trên độ cao 650-840m, và được bao bọc bởi những phiến đá khổng lồ màu xám.

Phủ trên 3 ngọn đồi, Jerusalem giáp với phía Đông của Tel Aviv, phía Nam của Ramallah, phía Tây của Jericho và phía Bắc của Bethlehem. Về đêm, khi nhìn từ dưới chân núi, Jerusalem mang vẻ đẹp lung linh, huyền ảo như những giá trị tôn giáo linh thiêng mang trong mình nó. Với số dân chưa đến 1 triệu, Jerusalem là thành phố không đồng nhất, tiêu biểu cho nhiều loại dân tộc, tôn giáo và những nhóm kinh tế xã hội. Cùng vẻ cổ kính và linh thiêng, sự mê hoặc của Jerusalem có lẽ còn nằm ở điểm này.

Sự định cư tại Jerusalem bắt đầu tồn tại từ 3.000 năm trước Công nguyên. Lúc đầu, thành phố là thủ đô những vương quốc Do Thái: Israel, Judah và Judea. Thành phố tiếp tục giữ vai trò quan trọng là Đất Thánh trong thời kỳ thống trị của người Hồi giáo. Jerusalem là thành phố linh thiêng nhất của đạo Do Thái, và có ý nghĩa đặc biệt với đạo Cơ Đốc và đạo Hồi. Jerusalem là một nơi mà người Do Thái ở bất kỳ đâu trên thế giới khi cầu nguyện đều hướng về, người Hồi Giáo cũng làm như vậy, cho đến khi thánh địa của họ được dời về Mecca. Jerusalem đối với người Hồi Giáo hiện nay là nơi thiêng liêng thứ ba, sau Mecca và Medina.

Chuyên mục: Du lịch Israel