Itour Travel Services | Dich Vu Du Lich | Tour Du Lich

Tour Free and Easy | Du Lich Chau Au

Cong ty Itour Travel Services chuyen cung cap Dich Vu Du Lich, Tour Du Lich Chau Au, Tour Free and Easy hang dau Viet Nam

Khách sạn Hải Phòng: Khách sạn Harbour View

Địa chỉ: 4 Trần Phú, Hải Phòng,

Khách sạn Harbour View nằm ở trung tâm thành phố Hải Phòng, gần với cảng Hải Phòng, cách không xa các tụ điểm lớn của thành phố. Khách sạn chỉ cách sân bay nội địa Cát Bi - Hải Phòng chừng 15 phút lái xe và khoảng 2 giờ để đến Sân bay quốc tế Nội Bài.

Là khách sạn quốc tế duy nhất tại Hải Phòng, khách sạn Harbour View là sự lựa chọn hàng đầu để quý khách nghỉ ngơi, tổ chức họp mặt, tiệc tùng và công tác. Khách sạn với kiến trúc và bài trí kiểu Pháp thuộc, mang tới cho quý khách một sự kết hợp quyến rũ giữa những nét truyền thống, trang nhã và sang trọng. Một sự cảm nhận tinh tế và chú tâm tới từng chi tiết là điểm nổi bật trong dịch vụ của Harbour View.

 

ks-harbour-view itour-travel

Toàn cảnh khách sạn Harbour View

 

Khách sạn Harbour View có 127 phòng nghỉ và phòng căn hộ bao quanh một sân vườn, được thiết kế độc đáo và bài trí khéo léo.Harbour café được thiết kế theo kiến trúc thời Pháp thuộc, ngoài ra tại nhà hàng Nam Phương, thực khách sẽ được phục vụ những món ăn Việt Nam, Á, Âu. Đặc biệt tại Lounge Bar còn có những chương trình biểu diễn Piano. Dịch vụ phòng luôn đầy đủ, sẵn sàng phục vụ Quý khách. Khách sạn Harbour View có 4 phòng hội họp với những trang thiết bị tối tân có sức chứa tới 300 người. Tại trung tâm thương vụ luôn có dịch vụ email và internet.


BẢNG GIÁ

LOẠI PHÒNG GIÁ (VNĐ)
DELUXE QUEEN ROOM 2.855.000
DELUXE TWIN ROOM 2.855.000
EXECUTIVE QUEEN ROOM 3.384.000
EXECUTIVE TWIN ROOM 3.384.000
SUPERIOR QUEEN ROOM 2.432.000
SUPERIOR TWIN ROOM 2.432.000

 

HÌNH ẢNH

 

phong-ngu-ks-harbour-view-2 itour-travel

Phòng khách

 

phong-ngu-ks-harbour-view itour-travel

Phòng khách

 

phong-hoi-nghi-ks-harbour-view itour-travel

Phòng hội nghị

 

phong-ruou-ks-harbour-view itour-travel

Phòng rượu

 

phong-the-thao-ks-harbour-view itour-travel

Phòng thể thao

 

nha-hang-ngoai-troi-ks-harbour-view-2 itour-travel

Nhà hàng ngoài trời

 

caffe-ks-harbour-view-2 itour-travel

Cafe